09/08/2023

Cận cảnh sân khấu "Mạnh giàu từ biển quê hương" tại Quân cảng Nha Trang

Cận cảnh sân khấu

Chương trình chính luận nghệ thuật “Mạnh giàu từ biển quê hương” được thực hiện từ 20h thứ Bảy, ngày 12/8/2023 tại Quân cảng Nha Trang, số 30 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 1
Chương trình chính luận nghệ thuật “Mạnh giàu từ biển quê hương” do Đài Tiếng nói Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam - Bộ Quốc phòng và UBND tỉnh Khánh Hòa đồng tổ chức. Trong ảnh: Sân khấu tại Quân cảng Nha Trang đang được khẩn trương hoàn thiện.
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 2
Bối cảnh chương trình sẽ lấy mặt cầu cảng làm sân khấu chính cùng một số tàu của lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển, Biên phòng… mở ra nhiều chiều không gian và cung bậc cảm xúc, qua đó, thông điệp của chương trình “Mạnh từ biển, giàu từ biển quê hương” sẽ được chuyển tải một cách nhẹ nhàng, gần gũi và sâu sắc.
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 3
Dưới tiết trời nắng nóng, các lực lượng vẫn khẩn trương thi công để sân khấu hoàn thành đúng kế hoạch. Sự kết nối giữa sân khấu trên cầu cảng và sân khấu trên tàu sẽ tạo nên một không gian sân khấu 3D sinh động, ấn tượng.
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 4
Chương trình sẽ có sự tham gia của khoảng 1.500 người thuộc các lực lượng hải quân, biên phòng, cảnh sát biển, ngư dân, thanh niên, sinh viên trên địa bản tỉnh Khánh Hòa. Đến nay, công tác chuẩn bị về cơ bản đã hoàn thành, sẵn sàng mang đến cho công chúng một chương trình ý nghĩa và đặc sắc.
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 5
Sân khấu chính dần hoàn thiện -  nơi nhiều ca sỹ, ban nhạc nổi tiếng biểu diễn như: Nghệ sỹ ưu tú Đăng Dương, Hà Trần, Ban nhạc Bức Tường; Nhóm nhạc MTV; Ca sĩ Đông Hùng; Phong Windy; Đông Nhi…
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 6
Trong thời tiết nắng nóng của Nha Trang, các cán bộ, chiến sĩ, e kíp sản xuất cũng như công nhân lao động đang tập trung hoàn thiện những khâu cuối cùng. 
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 7
Lực lượng hải quân chuẩn bị các hạng mục phía sau sân khấu chính. Theo kịch bản chương trình, sự kết nối giữa sân khấu trên cầu cảng và sân khấu trên tàu sẽ tạo nên một không gian sân khấu 3D sinh động
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 8
 
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 9
 
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 10
Tàu cứu hộ Yết Kiêu cũng được huy động cho Chương trình “Mạnh giàu từ biển quê hương”
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 11
Bên cạnh đó còn có tàu Lê Quý Đôn
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 12
Tàu của lực lượng Biên phòng
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 13
Chương trình gồm 3 mạch cảm xúc chính với các chủ đề: "Tâm thức biển"; "Việt Nam hướng tới giàu từ biển"; "Việt Nam hướng tới mạnh về biển". Trong ảnh là khu sân khấu chính của chương trình, với xung quanh là các tàu của Hải quân, Cảnh sát biển, Biên phòng
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 14
Khu vực khán đài có sức chứa cả nghìn người đã hoàn thiện. Khán giả sẽ cảm nhận được tinh thần yêu biển sâu sắc của người dân Việt Nam thông qua các câu chuyện kể, những tiết mục văn nghệ, hình ảnh, phóng sự thực tế được thể hiện trong “Mạnh giàu từ biển quê hương”.
can canh san khau manh giau tu bien que huong tai quan cang nha trang hinh anh 15
Công tác an ninh, an toàn được siết chặt. Tất cả đang tập trung cao độ chuẩn bị cho Chương trình “Mạnh giàu từ biển quê hương” diễn ra vào 20h ngày 12/8 (thứ Bảy).
Bình luận của bạn
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Vietnamese English
Được hỗ trợ bởi google Dịch