Giới thiệu về thành phố Nha Trang

*Tất cả những ý kiến dưới đây chỉ là quan điểm mang tính khách quan của chúng tôi nhằm cung cấp thông tin thực tế nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi không nhằm mục đích quảng bá cho bất kì thương hiệu hay đối tác nào.

 1. Vị trí lưu trú cho khách

Thành phố Nha Trang được chia làm 4 khu vực:

1.Khu vực trung tâm: Mường Thanh 60 Trần Phú, Panorama, Hud Building, Virgo, Gold Coast... Đây là khu vực trung tâm nhất của thành phố với nhiều cao ốc, trung tâm thương mại, khu Phố Tây, Chợ Đêm và các khu vực ăn chơi nhộn nhịp nhất đều tập trung ở đây.

2.Khu vực phía bắc: Mường Thanh Viễn Triều, Scenia Bay... Khu vực này nằm ở phía bên kia của cầu Trần Phú, không nằm trong khu vực trung tâm nên không có nhiều địa điểm vui chơi. Nhưng lại rất thích hợp cho các khách hàng chỉ quan trọng nhu cầu ở cơ bản và không quá quan tâm tới vị trí, nhóm khách Nga tập trung rất đông tại đây.

3.Khu vực phía Nam: Khu biệt thự An Viên, cảng Vinpearl...

4.Khu vực phía Tây: Khu vực này chủ yếu tập trung đông dân cư sinh sống và làm việc là người Nha Trang bản địa, có ít khách du lịch và nước ngoài tại khu vực này. Nhưng nếu bạn có mức ngân sách thấp và cần tìm một khu vực có giá rất rẻ thì đây là khu vực phù hợp dành cho bạn. 

Mỗi cá nhân sẽ có một nhu cầu khác nhau phù hợp với các khu vực khác nhau, nhưng hai khu vực đông đúc nhất của thành phố là khu vực trung tâm và khu vực phía bắc. Chúng tôi hoạt động chủ yếu ở khu vực trung tâm, tuy nhiên chúng tôi vẫn có những đối tác hoạt động tại các khu vực khác nên vẫn có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm nơi lưu trú phù hợp.

2. Loại hình lưu trú

Khác với các thành phố du lịch khác, ngoài khách sạn thì Nha Trang còn phát triển mạnh mẽ loại hình cho thuê căn hộ, đây cũng chính là lĩnh vực hoạt động chính của công ty chúng tôi. Quý khách có thể chọn các loại hình lưu trú sau:

+ Khách sạn (Hotel): quý khách có thể lựa chọn lưu trú tại các chuỗi khách sạn hoặc chuỗi khách sạn nổi tiếng như Mường Thanh, Citadine, Sheraton, Ibis Styles,... nếu muốn có một không gian sang trọng và được phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Hoặc có thể ở tại các khách sạn 3 sao sẽ có giá mềm hơn, vẫn là vị trí trên mặt Trần Phú (hoặc ở trong ngõ của mặt Trần Phú) nhưng sẽ không được trung tâm bằng các cao ốc.

+ Khách sạn căn hộ (Condotel, aparthotel): đây là loại hình tương đối mới ở những năm gần đây. Khác với khách sạn thông thường, khách sạn căn hộ sẽ có thêm bếp nhỏ để nấu ăn, (cũng có thể có máy giặt tuy nhiên rất ít khách sạn căn hộ có)

+ Căn hộ: loại hình này là căn hộ thông thường, thường sẽ có phòng ngủ, phòng khách riêng biệt, có bếp lớn, máy giặt... tiện nghi đầy đủ như ở nhà của bạn.

3. Địa điểm ăn uống

Nhìn chung thì giá cả hàng ăn uống tại Nha Trang rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn khác nên dù có ăn uống tại khu vực trung tâm nhất của thành phố, giá cũng sẽ không quá cao. Nếu khách du lịch là người miền Bắc sẽ gặp vấn đề không hợp thức ăn ở miền Nam, giải pháp cho vấn đề này thì bạn có thể mua đồ ăn ở chợ về và tự nấu ăn ở căn hộ, hoặc tới những quán đồ ăn miền bắc, nhưng những quán này cũng không nhiều.

Các quán ăn nổi tiếng ở Nha Trang hay ở bất kì đâu cũng sẽ có 3 kiểu, một là nổi tiếng với khách du lịch, hai là nổi tiếng với dân địa phương, 3 là thu hút cả 2 nhóm khách này. Chúng tôi sẽ đề xuất các cửa hàng ăn uống với cả 3 kiểu tại mục "Du lịch", "Địa điểm ăn uống" để bạn có thể hiểu và chọn các địa điểm ăn uống sao cho phù hợp với khẩu vị nhất. Chúng tôi không nhận quảng cáo bất cứ cửa hàng nào, tất cả các quán ăn được đề xuất chỉ dựa trên quan điểm cả nhân của Phi Yen.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Vietnamese English
Được hỗ trợ bởi google Dịch