07/08/2023

Chủ đầu tư giới thiệu Vega City Nha Trang đến khách hàng miền Bắc

Chủ đầu tư giới thiệu Vega City Nha Trang đến khách hàng miền Bắc

 

HÀ NỘI- Tập đoàn KDI Holdings tổ chức sự kiện ra mắt dự án Vega City Nha Trang đến các nhà đầu tư phía Bắc vào ngày 5/8.

Sự kiện là dịp để chủ đầu tư đoàn KDI Holdings công bố những điểm nhấn của quần thể phức hợp bất động sản - nghệ thuật - giải trí Vega City Nha Trang với khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Khách tham dự sẽ có dịp quan sát không gian nghệ thuật với hình ảnh san hô đỏ biểu tượng cho tổng thể dự án.

Vega City Nha Trang có lợi thế nằm cạnh bờ biển. Ảnh: KDI Holdings

Vega City Nha Trang có lợi thế nằm cạnh bờ biển. Ảnh: KDI Holdings

KDI Holdings sẽ dành tặng người tham dự những chính sách ưu đãi bao gồm "Đặc quyền phong vị thượng lưu" tặng 300 đêm nghỉ trong 10 năm khai thác và trải nghiệm du thuyền Vịnh Ngọc. Khách hàng còn hưởng thêm "Đặc quyền siêu khách hàng" chia sẻ lợi nhuận trọn vòng đời sản phẩm Meliá Nha Trang, "Đặc quyền khách hàng thân thiết" bao gồm những chính sách chiết khấu khi mua sản phẩm.

Đại diện KDI Holdings cho biết, ngoài mong muốn kiến tạo một quần thể bất động sản phức hợp đậm tính nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí giúp nâng tầm vị thế Nha Trang (Khánh Hòa), đơn vị còn kỳ vọng mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt cùng những dịch vụ tốt cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại dự án.

d

Phối cảnh không gian dạo bộ phía trước khu khách sạn của dự án. Ảnh: KDI Holdings

Đây cũng là lý do doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa để khách hàng có cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm những tinh hoa, văn hóa, giá trị nhân văn của thành phố biển, trong đó có Vega City Nha Trang.

Vega City Nha Trang có quy mô gần 44 ha, nằm sát biển, giáp núi Cô Tiên, cách trung tâm khoảng 15 phút lái xe. Dự án được phát triển với gồm ba phân khu riêng biệt gồm không gian nhà phố thương mại Vega Continental Shopping Plaza, quần thể dinh thự nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang và khách sạn cao cấp sát biển Meliá Nha Trang. Ba khu kết nối với nhau bằng dải bờ biển dài 2 km. Trong đó, tòa khách sạn cao cấp sát biển Meliá Nha Trang với 100% sản phẩm hướng biển và núi cũng sẽ được ra mắt tại sự kiện tới đây.

Để góp phần xây dựng Vega City Nha Trang trở thành một "điểm đến đa trải nghiệm với các tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư KDI Holdings đã bắt tay với loạt đối tác như HBA - thiết kế kiến trúc, Intaran Design - thiết kế cảnh quan, Hyundai E&C - đội ngũ xây dựng, Meliá Hotels International - đơn vị vận hành khách sạn...

Mặt trước khách sạn Meliá Nha Trang. Ảnh phối cảnh:  KDI Holdings

Mặt trước khách sạn Meliá Nha Trang. Ảnh phối cảnh: KDI Holdings

Bên cạnh đó, KDI Holdings còn tạo ra điểm nhấn khác biệt cho dự án thông qua những dấu ấn văn hóa bản địa kết hợp hài hòa với các yếu tố quốc tế. Điển hình là nhà hát Đó với kiến trúc lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc đó (dụng cụ bắt cá đan bằng tre), chủ đầu tư cũng mang đến các chương trình biểu diễn như "Life Puppets - Rối mơ" - chương trình nghệ thuật với sự kết hợp đa loại hình nghệ thuật rối trên nền nhạc các dân tộc bản địa Đông Nam Á.

Dự án có thêm công viên Vạn San Đảo với diện tích lên tới 20 ha, để nuôi dưỡng và bảo tồn hệ san hô quý hiếm của Nha Trang. Công viên hiện có 70 loại san hô và 17 loại cá, hứa hẹn sẽ có nhiều hơn trong tương lai.

Bình luận của bạn
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Vietnamese English
Được hỗ trợ bởi google Dịch