05/08/2023

Đặt phòng trên Agoda siêu dễ cho người mới sử dụng

Đặt phòng trên Agoda siêu dễ cho người mới sử dụng

 

6 bước đơn giản sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt phòng khách sạn phù hợp nhất với bản thân trên Agoda.

Đặt phòng lưu trú trên các website từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những tín đồ du lịch. Vì sự tiện dụng, dễ dùng mà chúng mang lại. Một trong những website đặt phòng khách sạn được nhiều người yêu thích nhất là Agoda. Ngay sau đây, ezCloud sẽ hướng dẫn những người dùng mới cách đặt phòng trên Agoda cực đơn giản và dễ dàng.

1. Tại sao bạn nên đặt phòng khách sạn trên Agoda?

Agoda vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng muốn đặt phòng. Từ lâu, Agoda đã được công nhận là một thương hiệu uy tín, được đánh giá cao. Nhờ vào những ứng dụng siêu thông minh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt phòng dù ở Việt Nam hay nước ngoài. 
Agoda hiện đang liên kết với hơn 96% khách sạn trên toàn thế giới. Tức có khoảng 775.000 điểm đến gồm khách sạn, nhà nghỉ và cả resort. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần thao tác đơn giản là có thể thấy rõ thông tin, hình ảnh của phòng khách sạn. Những điều kiện, chính sách được quy định bởi khách sạn cũng được hiển thị minh bạch, công khai. Mỗi ngày có đến hàng trăm khách sạn áp dụng giảm giá từ 30 – 40%. Bạn có thể thấy nhiều tiện ích được tích hợp trên Agoda. Như: sao, bình luận, lọc giá, điểm đánh giá giúp người dùng dễ dàng đánh giá chất lượng khách sạn. Những khách sạn có review và lượng book phòng càng cao tức chất lượng càng tốt. 
Bạn được phép trả sau trên Agoda. Tuy nhiên phải thanh toán phí trước tối thiểu 5 ngày so với ngày check-in. Bạn hoàn toàn có thể hủy đặt phòng do có sự cố. Vì một vài khách sạn trên Agoda có chính sách “Miễn phí hủy phòng”. Tuy nhiên, hãy đảm bảo hủy trước 3 ngày để không mất phí. 
Agoda được đánh giá cao hơn “đối thủ” Booking. Dù hai thương hiệu đều cho phép người dùng đánh giá những trải nghiệm lưu trú của họ. Vì độ chính xác của các đánh giá trên Agoda cao hơn.

giao diện web agoda

2. Hướng dẫn đặt phòng trên Agoda

Sau đây, ezCloud sẽ hướng dẫn bạn 6 bước đặt phòng siêu đơn giản trên Agoda:

2.1. Truy cập website Agoda.com

Sau khi truy cập được vào website Agoda.com, bạn có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Như: đặt chuyến bay, phòng khách sạn, taxi tại sân bay,… Danh mục đặt phòng khách sạn được hiển thị tại trang chủ. Bao gồm các thông tin cần điền: thời gian, địa điểm, số khách du lịch.

điền thông tin khách sạn trên agoda

2.2. Tìm kiếm khách sạn, chọn loại phòng

Chọn tên khách sạn để book phòng hoặc lựa chọn khu vực muốn đặt phòng. Sau đó, chọn tiếp ngày nhận – trả phòng, số phòng. Cũng như lượng khách lưu trú. Agoda sẽ trả về các kết quả tương ứng khi bạn nhấp vào ô tìm kiếm. 
Ví dụ: Chọn ngày nhận phòng 27/7 và trả phòng 29/7, điểm đến là Hạ Long, 1 phòng đơn cho 1 người lớn.

2.3. So sánh các khách sạn cùng khu vực

Agoda sẽ hiện ra đầy đủ thông tin. Dựa trên những thông tin bạn đã điền. Bao gồm: ngày nhận phòng, trả phòng; số lượng phòng; tên khách sạn; điểm đến.

Đối với tên khách sạn cụ thể
 • Agoda sẽ mở trang đặt phòng của khách sạn mà người dùng đã tra trên ô tìm kiếm. Tại đây, khách hàng có thể thấy những thông tin về: điểm đánh giá, địa chỉ, hình ảnh cụ thể, từng review của khách lưu trú trước đó,…
 • Mọi loại giá về các loại phòng (diện tích, số giường, hướng phòng), bữa sáng, chính sách hủy phòng,… đều được hiển thị rất rõ ràng. Giúp người dùng dễ dàng tham khảo tất cả các lựa chọn. Trước khi nhấp vào ô số lượng phòng và bấm chọn “Đặt trước”.
Đối với địa điểm du lịch
 • Sau khi nhập ô tìm kiếm điểm du lịch, Agoda sẽ gợi ý đến khách hàng những khách sạn có tỷ lệ đặt phòng nhiều nhất. Và được đánh giá tốt nhất.
 • Với giao diện thân thiện, đẹp mắt; bộ lọc thông minh; người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được khách sạn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
  • Mức độ phổ biến: Có bãi đỗ xe, khu vực khách sạn, thích hợp cho hộ gia đình,…
  • Giá phòng: Khách hàng có thể lựa chọn đặt không cần thẻ tín dụng hoặc thanh toán tại nơi ở.
  • Số sao: Mức độ từ 1 – 5 tùy theo nhu cầu sử dụng của khách.
  • Vị trí: Các khu vực có dịch vụ du lịch phong phú và được nhiều du khách yêu thích.
  • Thêm: Các tiện nghi khác của khách sạn và đánh giá của du khách.

đặt phòng khách sạn trên agoda

2.4. Tiến hành đặt phòng

 • Người dùng sẽ ấn chọn đặt phòng ở ô màu xanh bên phải. Sau khi đã chọn được khách sạn phù hợp.
 • Trang web sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về phòng và mã giảm giá,…

ấn đặt phòng

2.5. Tiến hành thanh toán

 • Agoda sẽ hiển thị biểu mẫu để người dùng điền thông tin cá nhân ngay sau khi bạn nhấp vào ô “Đặt ngay”. Thông tin bao gồm: email, họ tên, số điện thoại.
 • Một số yêu cầu khác của khách hàng. Ví dụ như: phòng không hút thuốc, giường đôi lớn,… cũng được Agoda hỗ trợ.

thanh toán trên agoda

2.6. Xác nhận thanh toán

 • Nhấp vào ô “Thanh toán ngay” để thực hiện thanh toán phòng. Bạn sẽ nhận được thư xác nhận của Agoda qua email bạn vừa cung cấp.
 • Khi di chuyển tới khách sạn, hãy trình phiếu hoặc đọc tên để xác nhận nhận phòng với bộ phận lễ tân.

phiếu thanh toán của agoda

3. Một vài lưu ý khi đặt phòng trên Agoda

 • Agoda chỉ chấp nhận thanh toán đặt phòng qua các thẻ quốc tế: Visa debit, Visa Master card.
 • Trong trường hợp bạn không có thẻ thanh toán quốc tế, hãy lựa chọn hình thức thanh toán trả sau. Tuy nhiên, giá phòng vì thế có thể chênh lệch cao hơn so với thời điểm thanh toán (trước ít nhất 3 ngày).
 • Để xác nhận đặt phòng khi chưa nhận được email từ Agoda, bạn có thể gọi trực tiếp đến khách sạn,
 • Trên Agoda, những căn phòng áp dụng mã giảm giá thường không được chuyển hoặc hủy ngày. Bạn cần thanh toán thuế VAT và Service Charge kèm tiền phòng khi checkout. Vì một số nơi không cập nhất thanh toán hết dịch vụ trên web.

4. Tạm kết

Hy vọng rằng những bước hướng dẫn trên của Phi Yen Real Estate & Travel Agent phần nào giúp bạn dễ dàng hơn trong khâu chuẩn bị cho chuyến đi vi vu khắp nơi. Chúc bạn có quãng thời gian vui chơi, trải nghiệm đáng nhớ. Nếu thấy những thông tin trên là bổ ích, hãy tiếp tục đón đọc những bài viết khác của chúng tôi.

Bình luận của bạn
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Vietnamese English
Được hỗ trợ bởi google Dịch